CHÚNG TÔI LÀ AI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH QUỐC TẾ LAN HẠ XANH được thành lập ngày 09 tháng 05 năm 2017
Người đại diện pháp luật:  Ông Trần Văn Hiện
43 Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.873.4999
Hot line:  0848.244.999
Email: info@catbaexpress.com
Website: http://catbaexpress.com
Văn phòng ở Cát Bà:
Số 223B, Đường 1/4, TT Cát Bà, H. Cát Hải, T. Hải Phòng – Hotline: 084 8244 999

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN TÊN CÁT BÀ EXPRESS 

Website thương mại điện tử: http://catbaexpress.com được xây dựng xuất phát từ mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái cho hành khách trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nhằm mục đích rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Cát Bà, kéo dài thêm thời gian tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách tại miền biển đảo xinh đẹp này.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

​Tại sao rất nhiều hành khách của Cat Ba Express gợi ý bạn bè và người thân của họ chọn Cat Ba Express để di chuyển giữa Hà Nội và Cát Bà? Lý do gì ẩn sau sự đi lên như vũ bão của thương hiệu Cat Ba Express: từ vị trí áp chót khi ra mắt năm 2017 đến vị trí TOP 1 vào năm 2018? Câu trả lời không chỉ nằm ở cơ sở vật chất, mà chính là ở yếu tố con người.

1. Yếu tố nhân lực có chuyên môn và nhiệt huyết

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị du lịch có lực lượng trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm từ 2 đến 15 năm. 100% nhân sự đã qua đào tạo, 60% nhân lực có trình độ cấp đại học. Toàn thể cán bộ nhân viên của CBE hiểu rõ giá trị về sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi phấn đấu hết mình cho điều đó, với phương châm: Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả.


Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả

2. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và có chiều sâu

Hệ thống xe vận chuyển được chú ý chi tiết đến sự thoải mái của du khách trong suốt hành trình. Ví dụ: Xe số 1: 29B – 19432 là dòng xe sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Samco với hệ thống cửa đẩy và bán bầu hơi. Tuy nhiên chủng loại này vẫn bị hạn chế bởi diện tích khoảng để chân trên xe tạo cảm giác khó chịu, hẹp. Vì vậy chúng tôi đã quyết định bỏ đi 5 ghế (nhưng vẫn đặt hàng theo chiều dài và chiều rộng của xe 34 ghế) thay vì 34 ghế như phiên bản phổ thông. Nhằm đảm bảo  khoảng cách giữa hàng ghế trước và hàng ghế sau đủ rộng để khách có được sự thoải mái trong suốt hành trình.


Dòng xe tiêu chuẩn của Cat Ba Express

Nội thất của dòng xe tiêu chuẩn – Cat Ba Express

Cùng với đó là xe Univer 34 chỗ mang biển số 29B – 18826. Đây là dòng xe dài và rộng nhất trong tất cả các chủng loại xe 34 chỗ đang hoạt động tại Việt Nam. Xe có hệ thống bầu hơi, ghế da và dây an toàn 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cập miễn phí dịch vụ đón trả tại tất cả các khách sạn trong khu vực phố cổ hoặc tại văn phòng 37B Nguyễn Hữu Huân. Trên xe, quý khách được cung cấp đầy đủ nước uống, khăn lạnh, bánh ăn nhẹ. Nhân viên phục vụ suốt tuyến với đầy đủ thông tin hữu ích. Đĩa phim giải trí và tư liệu cũng được trang bị đầy đủ.


Dòng xe Limousine – Cat Ba Express


Nội thất dòng xe Limousine – Cat Ba Express

3. Công tác chuyển tải nhanh chóng và riêng biệt

Hành trình Cát Bà – Hà Nội của Cat Ba Express luôn là một hành trình thuận lợi nhất trong tất cả các đơn vị vận tải từ Hà Nội tới Cát Bà. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có bến tàu cao tốc riêng để trung chuyển khách từ Phù Long đến Bến Gót, nằm cách bến phà Cái Viềng 2km. Quý khách lưu ý: Bến phà Cái Viềng là nơi mà toàn bộ các đơn vị cùng chờ đợi phà hoặc tàu cao tốc để sang đất liền.


Tắc đường nghiêm trọng thường xuyên xảy ra tại bến phà Cái Viềng


Bến tàu cao tốc của Cat Ba Express


Đường từ bến tàu cao tốc của Cat Ba Express vào trung tâm thị trấn Cát Bà

Bên cạnh đó, Cat Ba Express cũng là đơn vị tổ chức trực tiếp (không ghép gửi khách) tour tham quan Vịnh Lan Hạ – Hạ Long với hải trình độc đáo mang thương hiệu: Unique Day Tour (tàu thăm vịnh trong ngày) và Serenity Cruises (Du thuyền ngủ đêm với hải trình xuyên Biển – Đảo).


Tour vịnh Lan Hạ 1 ngày


Tour vịnh Hạ Long – Lan Hạ – đảo Cát Bà 2 ngày 1 đêm trên tàu Serenity Cruises – Cat Ba Express

Đó là tất cả những yếu tố giúp cho Cat Ba Express vận hành một hành trình tuyệt vời cho chuyến du lịch Cát Bà của quý khách.
Chúng tôi luôn tự hào và trân trọng mọi niềm tin yêu của khách hàng.
Luôn luôn nỗ lực để ngày một tốt hơn và cam kết một dịch vụ chất lượng!